Đừng để người thuê nhà cướp đồ của bạn

Với giá bắt đầu vào đầu đúng hướng một lần nữa, và nhu cầu ngày càng tăng quá, nhiều chủ nhà đã được để cho tài sản của mình ra khỏi cần thiết hiện đang dự tính bán.

can ho binh thanh 65 Đừng để người thuê nhà cướp đồ của bạn

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, nhà cho thuê có thể khó khăn hơn để bán hơn tính chủ sở hữu chiếm đóng, ngay cả trong thị trường bùng nổ, và chủ nhà cần phải chăm sóc đặc biệt ngay bây giờ để người thuê nhà của họ không đánh úp một khả năng bán, Berry Everitt nói, MD của Chas Everitt nhóm bất động sản quốc tế.
Người thuê nhà không muốn di chuyển có thể chứng minh đặc biệt khó khăn, ông cảnh báo, và “chiến thuật” của họ có thể dao động từ tương đối vô hại, giống như không bao giờ tìm một thời điểm tốt cho một đại lý để hiển thị các tài sản cho người mua tiềm năng, tới phá hủy, như cố ý phá hoại để làm hỏng sự xuất hiện và sự hấp dẫn của bất động sản.

binh thanh1 Đừng để người thuê nhà cướp đồ của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Và sau đó có những người thuê nhà lén lút người, hy vọng để mua các tài sản của họ tại một mức giá hời, kiên quyết sẽ bóng bất kỳ người mua tiềm năng xung quanh nhà và chỉ ra một chuỗi các lỗi lầm, thật hay tưởng tượng, để xua chúng ra “.
Everitt nói rằng chủ nhà đã không bắt kịp kiểm tra thường xuyên các tài sản của họ cũng có thể là trong một số cú sốc khó chịu, và thấy rằng khá nhiều công việc sửa chữa tốn kém là cần thiết trước khi những ngôi nhà này có thể được bán trên thị trường.
Ngay cả khi những người thuê nhà là hợp tác và tài sản là âm thanh, cách nó hiện đang được sử dụng có thể chuyển người mua ngay đi, ông nói. Nếu chó và mèo được nuôi trong nhà, ví dụ, nó có mùi rất đặt trưng rằng những người mua tiềm năng sẽ không mạo hiểm qua hành lang.

ban can ho chung cu1 Đừng để người thuê nhà cướp đồ của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

“Ngoài ra, người thuê nhà có thể không được đặc biệt nhà tự hào, và không có gì để làm hỏng một ấn tượng đầu tiên giống như một đống bát đĩa bẩn trong bồn rửa, hoặc một loạt các giường tháo rời và một phòng tắm lộn xộn là.”
Everitt nói những lời khuyên tốt nhất cho chủ nhà, người hy vọng sẽ bán trong tương lai rõ ràng là để chọn người thuê nhà rất cẩn thận ngay từ đầu và để đảm bảo rằng tài sản được duy trì tốt và giữ tươi sáng và sạch sẽ.
Không , tuy nhiên, khóa học tốt nhất của chủ nhà thường là để cung cấp cho các thông báo thuê nhà càng sớm càng tốt sau khi các quyết định đã được thực hiện để bán, ông nói, và sau đó làm sạch và chuẩn bị các tài sản có sản phẩm nào để bán và cung cấp cho người mua chiếm đóng sớm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Đừng để người thuê nhà cướp đồ của bạn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat