Dự án Sunrise City xây dựng môi trường sống tiện ích, an toàn

Theo đại diện Tập đoàn Novaland, để đáp ứng những tiêu chuẩn sống cho các khu , cần có sự đầu tư nghiêm túc của nhà phát triển cùng sự hỗ trợ đắc lực từ các đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín như CPC.

“Điện dự phòng phải hoạt động lại 100% trong vòng 15 giây, bể chứa nước dự phòng đủ cho sinh hoạt cao nhất theo tiêu chuẩn Anh 300 lít mỗi người. Những tiêu chuẩn này được chúng tôi triển khai đồng bộ ngay từ giai đoạn thiết kế và xây dựng dự án Sunrise City vì nếu cơ sở hạ tầng không làm tốt, cư dân sẽ gặp nhiều phiền toái và gây trở ngại lớn cho công ty quản lý”, đại diện Novaland chia sẻ.

PMC đã được chủ đầu tư Novaland chọn quản lý khu phức hợp Sunrise City từ năm 2012. Với phương thức xây dựng tiêu chuẩn, dựa trên nguyên tắc tôn trọng tính riêng tư của khách hàng, đồng thời tạo dựng một sự liên kết cộng đồng bền chặt, PMC đã tạo được sự đồng thuận và hài lòng từ các cư dân sinh sống nơi đây.

Những cư dân Sunrise City thường xuyên đi công tác cũng yên tâm khi phải xa nhà vì vấn đề an ninh được đảm bảo tốt. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên lễ tân, nhân viên an ninh và hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn giúp cư dân có được cảm giác thoải mái và an toàn, được tận hưởng một trong lành, yên bình, riêng biệt để có thể tái tạo sức lao động cũng như cân bằng cuộc sống.

Banking 9606 1402459181 Dự án Sunrise City xây dựng môi trường sống tiện ích, an toàn

Thông tin dự án Sunrise City, liên hệ Sàn giao dịch  Novaland, 23 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM. Hotline: 08.38466666 – 0936097989. Website: www.sunrisecity.com.vn, www.novaland.com.vn.

Đại diện PMC cho biết các nhân viên của công ty luôn duy trì tinh thần làm việc thân thiện và mến khách. Hàng ngày nhân viên phối hợp chặt chẽ với cư dân từng căn hộ và cộng đồng nhằm tạo ra một môi trường sống trong lành, an toàn, thanh bình sau khoảng thời gian làm việc bận rộn.

SunriseCity High 3 Blue Noted 2835 3778 1402459183 Dự án Sunrise City xây dựng môi trường sống tiện ích, an toàn

“Đối với Sunrise City, sự đầu tư nghiêm túc của chủ đầu tư ngay từ ban đầu đã hỗ trợ rất nhiều cho công tác quản lý tòa nhà của chúng tôi. Đây cũng là dự án chúng tôi thấy được nhiều nhất sự hài lòng của khách hàng”, đại diện PMC nói.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat