Dự án Golden Field Mỹ Đình cam kết bàn giao đúng tiến độ

Mỹ Đình là một trong những trọng điểm do MBLand làm chủ đầu tư. Hiện, MBLand đã hoàn thành đầy đủ hồ sơ pháp lý cho và dự kiến kết hợp với đại lý phân phối độc quyền Hải Long Land tổ chức mở bán vào cuối tháng 10 tới. Sự kiện mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những hiện đại, tiện ích của chuỗi thương hiệu “Field”.

tong the dem 6292 1476326171 Dự án Golden Field Mỹ Đình cam kết bàn giao đúng tiến độ

Tổng quan dự án Golden Field.

Dự án Golden Field tọa lạc tại nút giao trung tâm khu đô thị Mỹ Đình 1 Nguyễn Cơ Thạch – Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Công trình có vốn đầu tư đến 2.000 tỷ đồng.

Golden Field được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 4.000m2, gồm 3 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại, khu vui chơi, 3 tầng văn phòng và 23 tầng căn hộ đầy đủ tiện ích như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…

Image 734025283 ExtractWord 3 8269 5598 1476322226 Dự án Golden Field Mỹ Đình cam kết bàn giao đúng tiến độ

Căn hộ tiện ích tại dự án Golden Field.

Hiện, Golden Field bắt đầu triển khai xây tầng 16. Với tiến độ như cam kết với khách hàng, chủ đầu tư MBLand khẳng định sẽ đáp ứng đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.

“Làm đến đâu, ban quản lý dự án cũng như đội ngũ nhà thầu sẽ tiến hành phân chia và hoàn thiện phần thô luôn đến đó. Với phương châm nhanh gọn, hiệu quả, Golden Field sẽ hoàn thành đúng tiến độ, thậm chí hoàn thành sớm hơn so với dự kiến ban đầu”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

 Dự án Golden Field Mỹ Đình cam kết bàn giao đúng tiến độ

Tiến độ thực dự án Golden Field. Công ty Cổ phần Hải Long Land. Hotline: 0868 36 55 55. Website: hailongland.vn/goldenfield.

Trong sự kiện mở bán sắp tới, chủ đầu tư cũng dành nhiều ưu đãi cho khách mua căn hộ tại Golden Field như chiết khấu lên đến 4% giá trị căn hộ, hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng MB, Vietcombank lên đến 85% giá trị và nhiều phần quà hấp dẫn… Đây cũng chính là món quà tri ân MBLand dành cho những khách hàng lựa chọn các sản phẩm của chủ đầu tư.

“Với mục tiêu mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng hơn, MBLand đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện ‘mái ấm yêu thương’ cho khách hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của thương hiệu”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat