Chia sẻ bí quyết mua máy điều hòa vừa mát lạnh tức thì vừa tiết kiệm điện năng

Chọn lựa đồ gia dụng tối ưu – Không khó nếu bạn biết cách

Những thiết bị điện gia dụng có kích thước lớn như tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa… thường được cánh đàn ông đích thân chọn lựa vì họ thường hiểu biết hơn về công nghệ, nắm rõ tính năng của sản phẩm và các thông số kỹ thuật có vẻ phức tạp với các chị em.

Chị Lê Thị Mỹ Hạnh (Nhân viên kế toán, 29 tuổi, Q.4, TP HCM): “Thông thường chồng mình sẽ là người tìm và chọn mua đồ điện trong nhà, còn mình chỉ việc rút ví.” Mùa hè này, hai vợ chồng thống nhất sắm mới máy điều hòa. Từ ngày có ý định đó, chồng chị tìm hiểu rất nhiều thông tin, rồi thì cứ mãi giải thích cho chị nào là công năng thế này, công nghệ thế kia. Chị nghe xong, chỉ bảo một câu: “Mua máy lạnh chỉ cần làm mát nhanh là đủ!”. Ban đầu chồng có vẻ ngạc nhiên, chẳng hiểu vì cớ gì mà vợ tự tin khẳng định đến thế. Sau chị Trân kể: “Mình chỉ giải thích làm lạnh nhanh thì hiển nhiên tiết kiệm điện rồi, lại còn tốt cho tâm lý, để chồng bớt cáu bẳn mỗi lần chờ mãi mà chả mát”. Anh nghe xong gật đầu ngay và khen vợ thật là tinh tế.

z Chia sẻ bí quyết mua máy điều hòa vừa mát lạnh tức thì vừa tiết kiệm điện năng

Chị Mỹ Hạnh khẳng định rằng việc mua sắm điều hòa cũng cần có sự tinh tế của người phụ nữ

Nói về câu chuyện tốc độ làm mát của máy điều, chị P.T.Bích Tuyền (Nhân viên văn phòng, Q.2, TP.HCM) chia sẻ: “Mỗi buổi trưa vợ chồng chỉ tranh thủ được ít phút về nhà ăn cơm cùng mẹ rồi mới chợp mắt. Mùa hè nóng nực, mẹ tôi cứ phải nhớ bật trước máy điều hòa, đến khi vợ chồng ăn cơm xong vào nghỉ ngơi là vừa kịp mát. Chứ còn vừa nằm, vừa đợi máy lạnh làm mát thì cũng xong giấc trưa.” Vậy nên chị cũng mong lắm việc chọn được một chiếc máy điều hòa làm mát nhanh chóng.

Thế mới thấy để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho gia đình vẫn cần đến sự tinh tế, thấu hiểu của người phụ nữ.

Điều hòa thiết kế tam diện – Sản phẩm của sự cải tiến và thấu hiểu

Nếu những con số có thể bước đầu thuyết phục được người đàn ông, thì sản phẩm về lâu dài phải thuyết phục được người phụ nữ bằng chính hiệu quả của mình. Nói về chiếc máy điều hòa tam diện sau một năm sử dụng, chị Hồng Hạnh rất hài lòng với độ êm của máy, không khí lạnh cũng rất nhanh và lan tỏa tức thì. Thật ra mãi sau này chồng chị mới giải thích cho bà xã hiểu rằng hiệu suất vượt trội của máy là nhờ vào thay đổi thiết kế thay vì cấu tạo bởi 4 mặt phẳng, máy lạnh tam diện chỉ còn 3 mặt với toàn bộ diện tích mặt trên giữ nhiệm vụ hút khí vào, còn mặt dưới là thổi khí ra. Nhờ vậy, máy điều hòa đã mở rộng diện tích thu và thổi khí; tăng đáng kể chu vi của quạt gió bên trong, giúp phân phối khí nhanh hơn 26%, rộng gấp 2 lần và xa hơn 14m. Nhờ khả năng mát nhanh và lan tỏa tức thì này mà người dùng luôn cảm thấy thoải mái dù ở mọi vị trí trong căn phòng.

img20150519210403613 Chia sẻ bí quyết mua máy điều hòa vừa mát lạnh tức thì vừa tiết kiệm điện năng
Thiết kế cải tiến của điều hòa tam diện thuyết phục chị Bích Tuyền bằng chính hiệu quả mát lạnh tức thì

Để máy vận hành êm ái và tiết kiệm điện tối ưu, điều hòa thiết kế tam diện còn áp dụng công nghệ Digital Inverter SEER 10.1 cho máy nén giúp máy lạnh đạt được nhiệt độ mong muốn mà không phải bật/tắt nhiều lần. Chế độ Single User hiệu chỉnh khả năng làm mát phù hợp nhu cầu một người sử dụng, giúp tiết kiệm thêm 26% điện năng so với công nghệ Inverter thông thường.

Với hiệu năng làm mát cao, cùng những công nghệ và tính năng tích hợp, điều hòa thiết kế tam diện Samsung đã và đang ghi thêm nhiều điểm cộng không chỉ với những đấng lang quân khó tính mà còn với chinh phục hoàn toàn nửa kia của họ. Nội Thất Phòng Ăn Nội Thất Phòng Tắm Thiết Kế Nội Thất Mẹo Vặt Hay

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat