Bán nhà riêng – nó là một ý tưởng tốt?

 

Có một xu hướng trong cộng đồng gần để cố gắng mà không sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp của một đại lý , đặc biệt là khi một khu vực lưu vực trường học là người mua tập trung.
Đây là theo Laurence van Blerck của Knight Frank SA, người nói rằng bán hàng tư nhân là phổ biến hơn ở các nước mà tỷ lệ hoa hồng cao và ít thường xuyên, nơi tỷ lệ hoa hồng thấp hơn.Đây là loại bán có thể có vấn đề, tuy nhiên, và đó là lý do chính tại sao sử dụng một đại lý bất động sản nên là sự lựa chọn ưa thích ở Nam Phi .
mp dd 34 Bán nhà riêng – nó là một ý tưởng tốt?

Tin bán nhà mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Van Blerck nói có nhiều cạm bẫy cho người bán tư nhân với mục tiêu chính là để tránh phải trả hoa hồng đại lý bất động ‘, người đầu tiên là giá cả.
“Một trường hợp gần đây cho thấy rõ những gì có thể đi sai.Người bán quảng cáo một tài sản tư nhân và người mua muốn xem nó sáng hôm sau vào lúc 7h sáng “.
Các sự háo hức để xem khách sạn này là một dấu hiệu chắc chắn rằng nó được định giá thấp hơn giá trị thị trường công bằng của nó. Nó rất dễ dàng để tập trung vào việc giảm hoa hồng xuống 0%, nhưng giá một bất động sản đòi hỏi kiến thức và kỹ năng, trong đó không được mua lại khi bắt đầu quá trình một lần giảm giá bán nhà của gia đình, cho biết Van Blerck.
Dong da Bán nhà riêng – nó là một ý tưởng tốt?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Một khi người mua nhận thức rằng bất động sản đang được bán riêng, người mua có ưu thế trong các cuộc đàm phán. Những người mua biết rằng tài sản không được quảng cáo trên thị trường mở và họ đang có, do đó, người mua chỉ trên sân khấu, “ông nói.
“Họ không cần phải xem xét được thắng sát nút tại bưu bởi một người mua cạnh tranh những người có thể được chuẩn bị để đưa ra một mức giá tốt hơn với các điều khoản và điều kiện bán hàng thuận lợi hơn.”
Trong trường hợp của một bán tư nhân, người mua sẽ không có động lực để hành động một cách nhanh chóng hoặc để thực hiện một lời đề nghị cao. Trong thực tế, ông nói rằng người mua có thể sẽ cố gắng chia sẻ trong tiết kiệm hoa hồng bằng cách gửi một giá chào bán thấp hơn. Van Blerck nói người mua có xu hướng mong đợi người bán tin bán tài sản với giá thấp hơn so với các thuộc tính khác tương đương trên thị trường mở vì không có hoa hồng liên quan.
“Một người bán tin tìm kiếm người mua có thể có thể được so sánh với một tay câu cá duy nhất đứng trên những tảng đá trong khi các đại lý bất động sản, với quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu một người mua toàn diện” và các kênh tiếp thị đúng đắn, là tương đương với một tàu đánh cá biển sâu “, ông nói .
Van Blerck nói người bán tư nhân, mặt khác, có thể thiết lập một mức giá đó là quá cao cho thị trường, do thiếu các nguồn lực trong nghiên cứu so sánh giá cả. đại lý bất động cũng làm cho sai lầm đó, nhưng hy vọng, một đại lý bất động giàu kinh nghiệm sẽ giải thích các thông tin phản hồi từ thị trường và điều chỉnh giá cả một cách nhanh chóng và chính xác.
Một người bán tư nhân có thể không hiểu rằng có một khu vực giá cả và nếu tài sản được định giá ở trên khu vực đó, không chắc rằng một đề nghị sẽ được gửi.
“Một số người bán tin cho rằng nó không quan trọng giá cả những gì bạn thiết lập, ngay cả khi nó là quá cao, ai đó sẽ làm cho một cung cấp và nhà sẽ bán. Nó không nhất thiết phải như vậy “, ông nói.
Một trở ngại nữa là người bán hàng tư nhân có thể không có kinh nghiệm trong việc đánh giá trình độ tài chính của một người mua tiềm năng để mua bất động sản. Người bán tư nhân có thể được lãng phí thời gian cho thấy tài sản của mình cho người mua sai hoặc người mua không thể đủ khả năng tài sản.
ban nha mat pho Bán nhà riêng – nó là một ý tưởng tốt?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Văn Blerck nói các đại lý bất động được đào tạo để đánh giá người mua, tình hình tài chính của họ, và khả năng của họ để thực hiện nghĩa vụ hợp đồng. Một đại lý bất động sản giàu kinh nghiệm sẽ không lãng phí thời gian của người bán bằng cách hiển thị các tài sản cho người mua sẽ không thích nó hay người không thể đủ khả năng đó.
Van Blerck nói mua bán nhà ở là một kinh nghiệm, thường cảm xúc căng thẳng. Hầu hết người mua và người bán tư nhân không phải đàm phán có kinh nghiệm và những điều có thể nhận được mặt theo dõi bởi các chi tiết nhỏ mà không phải là quan trọng đối với việc hoàn thành một Hiệp định về bán.
Người mua cũng nên cảm từ có một đại lý bất động sản liên quan đến mua hàng của họ. Trong khi các đại lý bất động được bổ nhiệm và hoạt động chủ yếu cho người bán, Quy tắc ứng xử của chất độc của động sản đòi hỏi các đại lý bất động có “quan tâm thích đáng đến lợi ích của tất cả các bên liên quan”.
Một người mua sẽ được thoải mái hơn đặt ra câu hỏi nhất định để một trung gian như một đại lý bất động sản, chứ không phải là trực tiếp cho người bán, là người chắc chắn phải có kinh nghiệm trong việc đối phó với các truy vấn như vậy.
đại lý bất động sản có kinh nghiệm tư vấn về giao dịch bất động sản. Họ được đào tạo để không chỉ đóng một bán hàng, nhưng để đạt được mức giá tốt nhất có thể, với các điều khoản và điều kiện thuận lợi, ông nói.
Van Blerck nói người bán sẽ tối đa hóa giá bán nhập của họ bằng cách sử dụng một đại lý bất động sản và thương lượng một mức độ hợp lý của ủy ban với đại lý bất động sản, những người lần lượt, sẽ có động cơ để sử dụng một kế hoạch marketing hiệu quả và kỹ năng đàm phán của mình để đạt được mức giá tốt nhất cho người bán hàng.
Như một hệ quả tự nhiên, người bán sẽ, trong đa số trường hợp, hơn thu hồi chi phí hoa hồng, dẫn đến giá bán ròng cao hơn, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Bán nhà riêng – nó là một ý tưởng tốt?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat