Tổng quan và quy mô Hyundai Hill State (StarClass Hà Nội): Biệt thự mang phong cách xứ sở Kim Chi

Hill State là khu biệt thự cao cấp, sang trọng nằm trong trên tổng diện tích đất 4,6 ha tại trung tâm hành chính Tp.Hà Đông, Hà Nội. Đây là có quy mô lớn làm thay đổi bộ mặt của Tp.Hà Đông, gồm 5 tòa chung cư cao từ 27 đến 32 tầng.

 Tổng quan và quy mô Hyundai Hill State (StarClass Hà Nội): Biệt thự mang phong cách xứ sở Kim Chi

Biệt thự – Tiện ích:

Hill State sở hữu một vị trí địa lý vô cùng thuận tiện và cùng với các khu đô thị Văn Phú, Văn Quán, Văn Khê, Nam Hà Đông tạo thành chuỗi đô thị hiện đại, dân cư năng động, dân trí cao. Đây cũng là khu biệt thự cao cấp kiểu Hàn Quốc đầu tiên tại Hà Nội được thiết kế với tiêu chí tối ưu hóa không gian sử dụng, ánh sáng và hướng nhìn.

Tổng dự án Hill State gồm 5 block chung cư với tổng diện tích 4,6 ha, trong đó Villa giai đoạn 1 bao gồm 62 biệt thự bắt đầu được rao bán với tổng diện tích: 13,398m2 (diện tích sàn: 20,88396m2, diện tích xây dựng: 7,04550m2).

Kết cấu của Hill State tránh được những rung động địa tầng và ngập lụt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với hệ thống khung thép chịu lực và móng cọc đóng sâu 19m, công trình thiết kế cao hơn mặt đường 70cm. Biệt thự được kết hợp theo phong cách Tây Ban Nha, Ireland và nội thất theo phong cách Hàn Quốc.

star%201 Tổng quan và quy mô Hyundai Hill State (StarClass Hà Nội): Biệt thự mang phong cách xứ sở Kim Chi

Khu

Toàn bộ dự án bao gồm 885 căn hộ cao cấp và 1 tòa nhà thương mại – văn phòng 21 tầng.

Khu biệt thự

Có tổng cộng 100 căn biệt thự cao cấp. Trong buổi giới thiệu dự án giai đoạn 1, số biệt thự là 62 căn, các căn Villa 1 sẽ được đánh số từ Villa 1-01 đến Villa 1-62, được chia thành 3 loại theo diện tích:

star%202 Tổng quan và quy mô Hyundai Hill State (StarClass Hà Nội): Biệt thự mang phong cách xứ sở Kim Chi

– Loại A gồm 12 căn: Có diện tích đất từ 180 – 200,m2 diện tích xây dựng là 376m2

– Loại B gồm 38 căn: Diện tích đất 150m2, diện tích xây dựng là 328m2

– Loại C gồm 12 căn: Diện tích đất 120m2, diện tích xây dựng là 262m2

Hiện nay tại Hà Nội, môi trường sống là vấn đề cần được quan tâm vì sức khỏe của người dân và vì cộng đồng, Hill State có môi trường trong lành và an toàn cho sức khỏe, bởi nó được qui hoạch đồng bộ với một công viên rộng 100 ha gần kề. Đây chính là lá phổi lớn không chỉ cho khu biệt thự mà toàn bộ chuỗi đô thị và Thành phố Hà Đông nói chung.

star%203 Tổng quan và quy mô Hyundai Hill State (StarClass Hà Nội): Biệt thự mang phong cách xứ sở Kim Chi

Ngoài ưu thế đặc biệt về môi trường sống, vị trí địa lý, xây dựng và quản lý bởi những công ty danh tiếng và có kinh nghiệm, Hill State được xây dựng theo hình thức “chìa khóa trao tay”, nội thất sang trọng, được thiết kế hiện đại và có nhiều ưu điểm: Hệ thống cửa số kính 2 lớp chống ồn, chống nhiệt, thiết kế thẩm mỹ, giấy dán tường và sàn gỗ cao cấp, hệ thống Home Automation kết nối chuông cửa video. Hệ thống kết cấu của StarClass cũng có nhiều ưu điểm vượt trội, tránh được những rung động địa tầng và ngập lụt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với hệ thống khung thép chịu lực và móng cọc đóng sâu 19m, cao trình móng được thiết kế cao hơn mặt đường 70cm.

Hill State là dự án đón đầu nhu cầu phát triển của thị trường ra các vùng ven Hà Nội, thích hợp với hướng phát triển lâu dài và xu thế chung của các khu biệt thự cao cấp. StarClass thực sự được đầu tư để trở thành “Ngôi nhà mơ ước” dành cho mỗi gia đình.

Dự án Hill State do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư trên 200 triệu USD. Nhà thầu quốc tế giàu kinh nghiệm là Woongjin Kukdong qui hoạch và xây dựng, công ty tư vấn bất động sản RDL VINA là nhà phân phối độc quyền.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat