Thiết kế nới rông không gian nhà bếp nhỏ với 6 cách đơn giản

Hãy để sơn tường, đồ nội thất có sự tương đồng về màu sắc, với sự khác biệt ít nhất. Tất cả mọi thứ có màu sáng hoặc màu trắng là giải pháp hiệu quả. Khi tủ bếp và các dụng cụ có cùng tông màu với tường, không gian sẽ có cảm giác rộng rãi hơn.

Bạn không thể “thổi to” thêm cho diện tích nơi nấu nướng nhưng có thể đem tới cảm giác rộng thoáng hơn cho khu bếp nhỏ với 6 cách đơn giản sau:

1. Giảm thiểu sự tương phản màu sắc

Nha bep dep1 Thiết kế nới rông không gian nhà bếp nhỏ với 6 cách đơn giản

Hãy để sơn tường, đồ nội thất có sự tương đồng về màu sắc, với sự khác biệt ít nhất. Tất cả mọi thứ có màu sáng hoặc màu trắng là giải pháp hiệu quả. Khi tủ bếp và các dụng cụ có cùng tông màu với tường, không gian sẽ có cảm giác rộng rãi hơn.

2. Sử dụng họa tiết thon dài

Nha bep dep2 Thiết kế nới rông không gian nhà bếp nhỏ với 6 cách đơn giản

Tường và sàn nhà có họa tiết kẻ sọc hoặc họa tiết quả trám sẽ tạo cảm giác nhà có vẻ dài hoặc cao hơn thực tế. Nếu chưa thể lát lại sàn mới, bạn có thể sử dụng các loại sản phẩm giấy nhựa lát nền.

3. Đồ trang trí, đèn có thiết kế đơn giản

Nha bep dep3 Thiết kế nới rông không gian nhà bếp nhỏ với 6 cách đơn giản

Các loại bàn ghế, tủ bếp có đường nét đơn giản, các loại ngăn kính khiến không gian rộng mở, không cản tầm nhìn của bạn.

4. Các bề mặt sáng bóng

Nha bep dep4 Thiết kế nới rông không gian nhà bếp nhỏ với 6 cách đơn giản

Ngoài gương, bạn có thể sử dụng thiết bị thép không gỉ, sơn bóng, gạch kính.

5. Giá để hở hoặc làm từ kính

Nha bep dep5 Thiết kế nới rông không gian nhà bếp nhỏ với 6 cách đơn giản

Thay cho các loại tủ tường lớn, bạn có thể sử dụng các loại ngăn gỗ, kính để đổ. Không gian sẽ không bị choáng ngợp bởi các khối hộp nữa. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý xếp đồ gọn gàng để tránh cảm giác rối mắt, lộn xộn trong bếp.

6. Giảm bớt các món đồ lặt vặt

Nha bep dep6 Thiết kế nới rông không gian nhà bếp nhỏ với 6 cách đơn giản
Không chỉ khiến bếp gọn hơn, việc loại bỏ chi tiết trang trí, đồ dùng vụn vặt sẽ khiến bếp thoáng hơn. Bạn hãy lựa chọn phong cách tối giản cho nơi nấu nướng để đem lại những bữa ăn ngon cho cả gia đình.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat