Điện thoại di động bỗng dưng trở thành kênh tuyển dụng hữu ích

Người độ tuổi 45 hoặc hơn là một trong những nhóm đối tượng có tốc độ sử dụng ứng dụng di động tăng nhanh nhất, White, chủ tich của công ty tuyển dụng Accelir cho biết.  Và đừng quên là bạn cũng đang làm thương hiệu khi bạn xây dựng hình ảnh trên điện thoại di động.

Công ty, doanh nghiệp của bạn đã tận dụng hết chức năng của điện thoại để biến nó trở thành một hay ho chưa? Việc này sẽ giúp bạn tìm được những ứng viên xuất sắc khiến bạn cũng không thể ngờ tới.

Bạn đang tìm cách lôi kéo những ứng viên sử dụng smart phone hoặc chỉ đơn thuần là muốn ứng viên tham gia vào quá trình tuyển dụng, vậy thì đã đến lúc bạn cần để ý đến chiến thuật tuyển dụng trên di động rồi đấy.

Làm ngơ kênh di động có thể bỏ qua cơ hội có được ứng viên xuất sắc

Sự quan trọng khi chiến lược tuyển dụng của bạn xuất hiện trên những màn hình nhỏ của các thiết bị công nghệ như điện thoại di động và máy tính bảng là rất quan trọng. Thường thì  công ty đang tự làm mất cơ hội có người tài nếu không sử dụng kênh này. Con người đang thay đổi thói quen của mình khi tìm kiếm tất cả mọi thứ, công việc, từ những sinh viên mới ra trường cho những nhân viên cao cấp.

PHOTO SMARTPHONE 1748x984 Điện thoại di động bỗng dưng trở thành kênh tuyển dụng hữu ích
Sự quan trọng khi chiến lược tuyển dụng của bạn xuất hiện trên những màn hình nhỏ của các thiết bị công nghệ như điện thoại di động

Nên bắt đầu từ đâu?

Hãy tạm quên đi những ứng dụng trên điện thoại thông minh. Điều quan trọng là trang tuyển dụng của doanh nghiệp phải thân thiện với thiết bị di động. Nó rất dễ để bắt đầu: chỉ cần làm trang tuyển dụng của bạn tương thích với máy điện thoại hệ điều hành  của máy tính bảng, Android, iPhone.

Nhà tuyển dụng nên tự kiểm tra môi trường của chính họ, xem lại trang tuyển dụng trực tuyến và tự mình trải nghiệm như người tìm việc, điều này sẽ giúp họ biết mình nên làm gì, như thế nào.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh đang và sẽ thực hiện chiến lược này thế nào?1.Tìm ra mong muốn của người sử dụng điện thoại di động

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Bạn phải biết được người đọc những thông báo, thông tin tuyển dụng này là ai. Tốt nhất hãy tìm một nhóm người quan trọng cho việc tuyển dụng của bạn, ưu tiên là ứng viên, mời họ ngồi xuống và hỏi những gì quan trọng, những gì họ cần biết để quyết định họ muốn cho bạn.

2.Tìm ra sự thiết yếu  

Phát triển các trang chạy được trên điện thoại di động và máy tính bảng không chỉ đơn thuần là làm những phiên bản thu nhỏ của trang tuyển dụng công ty.

3. Cách tiếp cận lý tưởng là bắt đầu với một trang giấy trắng

Bạn chắc chắn sẽ không muốn nhồi mọi thứ từ trang trực tuyến bình thường vào nền tảng di động. Nếu được, hãy phá vỡ quy trình ứng tuyển thành những phần nhỏ và giữ chân ứng viên luôn tập trung vào trang tin của ban bằng kênh tuyển dụng.

news40 600x239 Điện thoại di động bỗng dưng trở thành kênh tuyển dụng hữu ích

Hãy phá vỡ quy trình ứng tuyển thành những phần nhỏ và giữ chân ứng viên luôn tập trung vào trang tin của ban bằng kênh tuyển dụng.

 

4. Kênh tuyển dụng điện thoại di động dành cho mọi thành phần và mọi cấp độ

Hãy suy nghĩ lại ếu bạn nghĩ chiến lược tuyển dụng trên di động ưu tiên những người trẻ.

Người độ tuổi 45 hoặc hơn là một trong những nhóm đối tượng có tốc độ sử dụng ứng dụng di động tăng nhanh nhất, White, chủ tich của công ty tuyển dụng Accelir cho biết.  Và đừng quên là bạn cũng đang làm thương hiệu khi bạn xây dựng hình ảnh trên điện thoại di động.

Thiết kế tuyển dụng trên kênh tuyển dụng di động đòi hỏi phải có chuyên môn. Nhiều công ty học được rằng thật khó nếu bạn để một nhà chiến lược marketing lỗi thời làm chiến lược về truyền thông xã hội. Lúc này rủi ro cho cơ hội thành công sẽ tăng cao..

Kênh di động là một thách thức tạo ra những cải tiến có khả năng đo lường được.

Muốn đạt được tiềm năng đáng có của kênh tuyển dụng di động, đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc lớn về tiền bạc và thời gian. Muốn phát triển một trang tuyển dụng tương thích với di động có phản hồi tốt không hề đơn giản.

Nó mất nhiều thời gian hơn chúng ta tưởng. Và kết quả chúng ta đạt được sẽ xứng đáng.

Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat