Những điều phong thủy cần lưu ý khi mua căn hộ Sunrise Riverside

Lưu ý phong thủy khi mua căn hộ

Để việc mua Căn hộ Sunrise Riverside một cách hiệu quả và không bị vướng mắc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng tìm kiếm căn hộ phù hợp với mình nhất. Sau đây là những lưu ý phong thủy khi chọn mua Can ho Sunrise Riverside

ff4a7d6d5b315ff83387604e4c7b09a6 Những điều phong thủy cần lưu ý khi mua căn hộ Sunrise Riverside

 

Phong thủy Can ho Sunrise Riverside

+ Không để nhà vệ sinh ở trung tâm căn hộ. Trung tâm của căn hộ giống như tim của con người, rất quan trọng.  Phòng vệ sinh là nơi sản sinh uế khí không tốt, nếu nó được đặt giữa căn hộ thì sẽ khiến tất cả các phòng trong căn hộ bị ô nhiễm uế khí, gây ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình.

+ Vị trí phòng tắm. Các chuyên gia phong thủy đều khuyên rằng không nên để cửa phòng tắm hướng trực tiếp ra cửa trước, hơn nữa cũng cực kì cấm kị để phòng tắm trên đầu nhà bếp. Những ô uế của phòng tắm sẽ ảnh hưởng đến nguồn năng lượng lửa thu hút tài lộc của nhà bếp.

+ Kết hợp sai 5 yếu tố phong thủy. Nhiều gia chủ thường hay nhầm lẫn khi kết hợp 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Nhiều người đọc được rằng khu vực hướng Nam của căn hộ bị chi phối bởi yếu tố lửa, do đó đã ra ngoài và mua nến đỏ về đặt tại góc này. Thực tế thì bổ sung thêm lửa vào khu vực mang yếu tố Hỏa sẽ khiến các nguồn năng lượng xung quanh sẽ bị đốt rụi. Thậm chí, gia chủ còn dễ gặp phải các tai ương liên quan đến lửa.

+ Cửa sổ không nên quá to hoặc quá nhỏ. Cửa sổ quá to, dễ khiến khí tiết bay ra ngoài. Không phù hợp với tiêu chuẩn phong thủy là tàng phong tụ khí.Nếu cửa sổ quá nhỏ, dễ khiến người sống trong căn hộ có cảm giác chật chội, bí bách, nếu sống lâu dài, người trong nhà sẽ khiến con người hẹp hòi, hướng nội.

Một số lưu ý khi mua Căn hộ Sunrise Riverside

+ Nếu tài sản có nhiều chủ sở hữu thì nhất thiết phải yêu cầu tất cả các chủ sở hữu làm văn bản đồng ý bán để tránh giá cả hoặc tranh chấp mà một trong các đồng sở hữu chủ “lật lọng” sau này.

+ Để tránh rắc rối với chuyện tiền nong, người mua nên thanh toán qua tài khoản tại ngân hàng, còn nếu thanh toán trực tiếp thì nhất thiết phải có người làm chứng.

+ Mẹo cho bạn là nên đến khu dân cư đó để hỏi thăm tình hình thực tế của dự án vì ông bà ta có câu “người trong cuộc thì tối còn người ngoài cuộc thì sáng

+ Kỵ gió thổi quá to. Khi bạn mua căn hộ cần đi một vòng để kiểm tra môi trường xung quanh có điều gì bất cập không. Đầu tiên nên chú ý đến gió, nếu thấy khu vực gần căn hộ mình có gió to, mạnh thì không nên mua.Trong phong thủy, người ta chú trọng nhất đến những khu vực được coi là “tàng phong tụ khí”. Nếu thế gió nhẹ mà lại nóng thì đó cũng là nơi không nên mua vì không khí sẽ không lưu thông được nhiều. Môi trường lí tưởng nhất để ở là nơi có gió thổi nhẹ, không khí trong lành, mát dịu và sảng khoái.

+ Hạ tầng kỹ thuật.Trong tất cả các yếu tố về hạ tầng kỹ thuật bên ngoài, yếu tố về đường giao thông là quan trọng nhất. Những dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện thường có giá cao hơn và thanh khoản tốt hơn so với các dự án khác.

+ Kiểm tra tính pháp lý của căn hộ: Yêu cầu chủ đầu tư gởi 01 bản copy về các thông tin pháp lý liên quan đến dự án (giấy phép đầu tư, xây dựng …). Chủ đầu tư phải hoàn toàn sở hữu căn hộ, căn hộ vẫn chưa chuyển nhượng, cầm cố và không có trong danh sách quy hoạch không đền bù của nhà nước. Những thông tin này bạn có thể đến chính quyền địa phương xác nhận để tránh tình trạng dở khóc dở cười khi gặp phải dự án bị thu hồi, chưa được cấp phép, nằm trong khu vực giải tỏa hoặc liên quan đến tranh chấp…

Lược sơ qua và yếu tố về phong thủy sẽ giúp quý đọc giả có một cái nhìn tốt hơn khi mua Căn hộ Sunrise Riverside. Mong bài viết này của dự án nhà đất Sunrise Riverside sẽ hữu ích với các bạn đọc

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat