Phòng khách thượng lưu với nội thất cao cấp và gây ấn tượng

Chủ nhà là người thích sự yên bình của trời và biển nên kiến trúc sư đã tạo ra một không gian phòng khách có nội thất đáp ứng cả ba yếu tố công năng, thẩm mỹ và thư giãn.
Kiến trúc sư đã thiết kế một không gian phòng khách thượng lưu với nội thất cao cấp đáp ứng cả ba yếu tố: công năng, thẩm mỹ và thư giãn.
 
 
 
Chủ nhà là người thích sự yên bình của trời và biển nên kiến trúc sư đã tạo ra một không gian phòng khách có nội thất đáp ứng cả ba yếu tố công năng, thẩm mỹ và thư giãn.
 
 
 
Về công năng, kiến trúc sư đã thiết kế phòng khách theo phong cách mở, nối liền với bếp nhằm tạo sự gắn kết cho cả không gian ngôi nhà.
 
 Bạn mới làm nhà muốn thiết kế nội thất nhà bếp và cần được tư vấn thiết kế tủ bếp hay đến với chung tôi để có được mẫu tủ bếp đẹp và có ngay ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp mới lạ với gia tủ bếp tốt nhất thị trường
 
Không gian phòng khách có tầm nhìn hướng ra sân vườn bao quanh nhà, tạo cảm giác thiên nhiên tràn ngập và đặc biệt là tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên.
 
 
 
Tông màu chủ đạo của phòng khách là màu xanh nhạt, tạo cảm giác nhẹ nhàng, tươi mới cho không gian.
 
 
 
Xét về tính thẩm mỹ, gam màu xanh pastel và màu ánh kim khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên gu thẩm mỹ riêng của chủ nhà. Ngoài gam màu trung tính, các màu khác cũng góp phần tạo nên điều đó.
 
 
Tính thẩm mỹ của phòng khách còn thể hiện ở việc kết hợp các đồ nội thất như rèm, thảm, tủ ti vi, sofa, bàn trà, tủ bếp, tủ trưng bày. Tất cả các món đồ đều có chung gam màu, hình khối, chất liệu đồng nhất, từ đó tạo ra nhịp điệu hài hòa.
 
 
 
Xét về tính thư giãn, theo nguyên lý thị giác, gam màu xanh pastel cũng có khả năng khiến cho con người cảm thấy thư thái, dễ chịu.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat