Những lưu ý khi chọn thiết kế nội thất để tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”

Để lựa chọn bản thiết kế có mức giá hợp lý, bạn nên tham khảo và so sánh mức giá tại nhiều đơn vị khác nhau. Đồng thời, đón nhận những lời đóng góp và kinh nghiệm từ những người đã có kinh nghiệm để lựa chọn mức giá phù hợp nhất với ngân sách dự kiến của mình.Không gian sinh hoạt là một trong những yếu tố cơ bản nhất tạo nên chất lượng cuộc sống, vì thế việc đầu tư cho thiết kế nội thất là điều hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đầu tư cho nội thất, thậm chí không ít người đã bị mất tiền oan do thiếu kinh nghiệm.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lưu ý khi chọn thiết kế nội thất, hy vọng sẽ giúp các bạn tránh mất tiền oan.

1. Lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín

Trong bối cảnh thị trường thiết kế nội thất đang phát triển nhanh chóng, bên cạnh những công ty thiết kế đầy tiềm năng và có năng lực thiết kế, cũng có không ít những đơn vị đang làm ăn khá bát nháo. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị để ký hợp đồng thiết kế, bạn cần phải đặc biệt cẩn thận và có cái nhìn kỹ lưỡng về đối tác.

Lưu ý, tuyệt đối tránh hợp tác với những đơn vị thiết kế từ chối đưa bạn đến tham quan công ty do không có showroom trưng bày hoặc sản phẩm mẫu để tham khảo.

Nếu được đến công ty thiết kế, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự chuyên nghiệp của họ dựa trên cơ sở vật chất, đồng phục và tác phong nhân viên,…

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

Trong trường hợp bạn quá bận rộn và không có thời gian để đến tham quan công ty thiết kế, bạn cũng có thể tham khảo những thông tin mà họ cung cấp trên mạng. Tuyệt đối tránh những cơ sở thiết kế không có trang web chính thức, hay website cung cấp thông tin quá sơ sài, không chuyên nghiệp.

Xem Thêm:  Top 6 cách bố trí nhà bếp chữ L thông minh tiện nghi
Khi tham khảo trên mạng hoặc tại công ty thiết kế nội thất, bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều những mức giá thiết kế khác nhau, có mức giá “trên trời”, nhưng cũng có những mức giá “rẻ bất ngờ”. Nhưng bạn cần nhớ rằng, trong thị trường thiết kế đôi khi giá cả không đi đôi với chất lượng. Bạn có thể sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn nhưng lại nhận về một bản thiết kế không có tính thực tiễn và lại phải ngậm ngùi đi thuê một đơn vị thiết kế khác.2. Không nên quá quan tâm mức giá

Để lựa chọn bản thiết kế có mức giá hợp lý, bạn nên tham khảo và so sánh mức giá tại nhiều đơn vị khác nhau. Đồng thời, đón nhận những lời đóng góp và kinh nghiệm từ những người đã có kinh nghiệm để lựa chọn mức giá phù hợp nhất với ngân sách dự kiến của mình.

3. Ký hợp đồng thiết kế nội thất và thi công rõ ràng

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị thiết kế ưng ý, bạn cần ký hợp đồng thiết kế và thi công để đảm bảo về mặt pháp lý. Thực tế, khi đến bước này rồi, nhiều người sẽ lơ là hoặc chủ quan nên không xem rõ nội dung hợp đồng. Nhưng đây lại là lỗi lớn khiến bạn gặp phải rắc rối khi có vấn đề phát sinh. Bởi vậy, để tránh những rắc rối không đáng có, bạn luôn luôn phải thỏa thuận rõ ràng những điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút ký.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat