Ngỡ ngành trước top 40 doanh nghiệp hàng đầu Ấn Độ

Đứng vị trí số 1 trong danh sách xếp hạng 40 doanh nghiệp có quy mô lớn nhất là Reliance, tập đoàn năng lượng, hóa chất và dệt may. Reliance hiện là nhà sản xuất chỉ và sợi polyester hàng đầu thế giới. Tập đoàn này cũng có mặt trong top 10 nhà sản xuất các sản phẩm hóa dầu uy tín trên toàn cầu. Mỗi năm, doanh thu từ xuất khẩu của Reliance đạt 5 tỷ USD, tương đương 8% kim ngạch của toàn .

Nhắc tới Ấn Độ, người ta nghĩ ngay tới công nghệ thông tin. Tuy nhiên, trong danh sách 40 “ông lớn” do Forbes bình chọn, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính ngân hàng, năng lượng và sản xuất hàng hóa lại chiếm số đông.

Danh sách xếp hạng được Forbes xây dựng trên cơ sở đánh giá doanh thu, lợi nhuận, tài sản và thị giá của 650 doanh nghiệp có trụ sở tại Ấn Độ (số liệu công bố tính đến 16/7). Đa phần các doanh nghiệp trong danh sách đều có doanh thu hàng tỷ USD mỗi năm, quy mô tài sản và thị giá cũng được tính theo đơn vị tỷ đôla.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
fff 978209611 1370596238 500x0 Ngỡ ngành trước top 40 doanh nghiệp hàng đầu Ấn Độ

Reliance là tổ hợp kinh tế có quy mô tài sản hơn 21 tỷ USD. Ảnh: Forbes

Đứng vị trí số 1 trong danh sách xếp hạng 40 doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Ấn Độ là Reliance, tập đoàn năng lượng, hóa chất và dệt may. Reliance hiện là nhà sản xuất chỉ và sợi polyester hàng đầu thế giới. Tập đoàn này cũng có mặt trong top 10 nhà sản xuất các sản phẩm hóa dầu uy tín trên toàn cầu. Mỗi năm, doanh thu từ xuất khẩu của Reliance đạt 5 tỷ USD, tương đương 8% kim ngạch của toàn Ấn Độ.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Giống như nhiều doanh nghiệp khác, Reliance được hưởng lợi nhờ quá trình đổi mới của Ấn Độ, từ nền kinh tế được bảo hộ thái quá sang nền kinh tế mở, tăng cường thu hút đầu tư nước ngoài và hội nhập với thế giới.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat