Các ý tưởng trang trí rèm phòng tắm độc đáo và tiết kiệm

Kể từ khi ra mắt, họa tiết hình học vẫn chưa hết sốt. Bạn hoàn toàn có thể mang những họa tiết này vào chiếc rèm phòng tắm nhà mình. Bạn có thể tự mình thêu bằng những chỉ màu khác nhau để thêm phần độc đáo.Nếu bạn đang muốn làm mới phòng tắm những không thể thay đổi những đồ nội thất lớn thì bạn nên tham khảo 6 ý tưởng thiết kế rèm nhà tắm mới lạ và tiết kiệm dưới đây.

Rèm nhà tắm có tác động trực quan rất lớn và có thể thay đổi không gian hiệu quả. Thay vì chọn mua những loại rèm đắt tiền, bạn có thể tự sáng tạo những chiếc rèm độc đáo và tiết kiệm không ngờ. Sử dụng rèm nhà tắm là một cách cải tạo để mang lại sức sống cho bố cục căn phòng.

1. Sử dụng màu sắc ấn tượng

Một phòng tắm phủ toàn màu trắng hay xám đã khiến bạn cảm thấy quá chán nản? Căn phòng sẽ sinh động hơn nhiều nếu có thêm chút màu sắc tươi sáng từ chiếc rèm.

Bạn mới làm nhà muốn thiết kế nội thất nhà bếp và cần được tư vấn thiết kế tủ bếp hay đến với chung tôi để có được mẫu tủ bếp đẹp và có ngay ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp mới lạ với gia tủ bếp tốt nhất thị trường
 

2. Rèm có họa tiết bắt mắt

 
Rèm họa tiết hình mắt ngỗng cho phòng tắm thêm độc đáo

Xem Thêm:  Top 6 bí quyết để bạn có được một căn bếp đẹp hiện đại

 
Màu sắc ombre cho phòng tắm cá tính

 
Bạn có thể trang trí phòng tắm bằng rèm họa tiết hình hoa đơn giản

3. Phong cách vintage

Nếu không thích màu sắc rực rỡ, bạn có thể chọn chọn những chiếc rèm màu trung tính. Một chiếc rèm đơn sắc, cách điệu bằng sợi len phía dưới cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn.

 
Phòng tắm đẹp nhẹ nhàng với gam màu trung tính

4. Cách trang trí đơn giản

 
Một viền may khác màu rèm là cách đơn giản để căn phòng không còn đơn điệu

5. Họa tiết hình học

Kể từ khi ra mắt, họa tiết hình học vẫn chưa hết sốt. Bạn hoàn toàn có thể mang những họa tiết này vào chiếc rèm phòng tắm nhà mình. Bạn có thể tự mình thêu bằng những chỉ màu khác nhau để thêm phần độc đáo.

 
Họa tiết hình học cho phòng tắm ấn tượng hơn

6. Rèm nhựa trong suốt

 
Rèm nhựa trong suốt thêm một số hình thú vị cũng sẽ là ý tưởng tuyệt vời

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat