Phong thủy: Những bí quyết phong thủy bàn làm việc

Không được để gương trực chiếu vào . Trong phong thủy gương được gọi là “Quang sát”, nếu bị dính quang sát mọi việc đều không thuận, dễ chiêu vận xui.

Một phần ba thời gian trong ngày chúng ta dành cho công việc, muốn thúc vượng tài vận cần phải chú trọng đến phong thủy bàn làm việc.

1/3 thời gian trong ngày chúng ta dành cho công việc, muốn thúc vượng tài vận, sự nghiệp cần tham khảo những bí quyết phong thủy bàn làm việcsau: 
Theo nguyên tắc “tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ” của phong thủy học, muốn chiêu vượng tài vận, trên mặt bàn làm việc nên bày sao cho bên trái cao bên phải thấp. Bên trái cao sẽ có lợi cho việc thăng chức, tiến chức, tăng lương, thêm thưởng. Bên phải cần thấp để giúp đề phòng tiểu nhân, tránh họa thị phi chốn công sở.
phong thuy bo tri ban lam viec de tang tai tan loc Phong thủy: Những bí quyết phong thủy bàn làm việc
 Ảnh minh họa.
Bàn làm việc phải kê ngay ngắn, thẳng hàng không nên lệch lạc, xiên xẹo. Tốt nhất, một cạnh bàn nên kê sát tường, tạo “thế kháo sơn”, giúp vận thế luôn ổn định, vững chắc.
Trên bàn làm việc có thể đặt chậu cây cảnh nhỏ màu xanh đậm, có lá to để giúp phát triển nhân duyên và tài vận.
 Cửa chính là nơi ra vào của luồng khí, bàn làm việc không nên đối diện với cửa chính, nếu không sẽ bị tương xung với luồng khí, gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển sự nghiệp.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem tướng, Tướng phong thủy, Tướng pháp,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem tướng pháp để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

phong thuy bo tri ban lam viec de tang tai tan loc hinh 2 Phong thủy: Những bí quyết phong thủy bàn làm việc
Ảnh minh họa. 
Bàn làm việc hợp phong thủy là không được đối diện với toa lét, hoặc khu chứa rác thải vì sẽ bị nhiễm uế khí.
Bàn làm việc không được kê dưới gầm dầm, xà ngang hoặc đèn chùm. Nếu trong điều kiện bất khả kháng nên tìm cách trang trí và che khuất dầm, xà.
phong thuy bo tri ban lam viec de tang tai tan loc hinh 3 Phong thủy: Những bí quyết phong thủy bàn làm việc
Ảnh minh họa. 
Không được để gương trực chiếu vào bàn làm việc. Trong phong thủy gương được gọi là “Quang sát”, nếu bị dính quang sát mọi việc đều không thuận, dễ chiêu vận xui.
Nếu bàn làm việc bị gẫy chân, lung lay hay sứt mẻ nên thay bằng bàn làm việc mới vì sẽ không có lợi cho tài vận, thậm chí còn gây tổn hại đến vận thế của bạn.
Nếu bàn làm việc kê ở sát cửa sổ phải luôn kéo rèm kín hoặc đặt một chậu cây cảnh để làm vật che chắn.

– Ngoài Xem tuong phap còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi hàng ngày

Đặt tên cho con

Giải mã giấc mơ

Phong thủy nhà ở

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat