3 Cách trang trí cầu thang trang nhã cho nhà thêm đẹp

Hãy đặt những chiếc đèn lồng theo phong cách Ma-rốc trên mỗi bậc cầu thang để tận hưởng vẻ đẹp lung linh, huyền ảo khi màn đêm buông xuống. Cách trang trí cầu thang này rất phù hợp với những bữa tiệc tối đơn giản, ấm cúng trong gia đình.
Những bậc cầu thang dù được trang trí đơn giản và trang nhã nhưng vẫn đem lại cảm giác sang trọng, lịch sự cho không gian nhà đẹp. Hãy cùng chiêm ngưỡng 3 mẫu trang trí cầu thang mới nhất hiện nay nhé.
 
1

Khu vườn trái cây

Bạn có thể trang trí cầu thang bằng đặt những quả dứa tươi lên trên mỗi bậc cầu thang. Dứa xanh là loại quả sẽ chín sau khoảng 7 – 10 ngày. Mỗi khi bước lên cầu thang, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển biến của màu trái dứa, y hệt như một vị chủ nhân đang đi thăm thú vườn cây ăn trái của mình vậy. Khi dứa chín, bạn hãy mang xuống nhà và thưởng thức hương vị thơm ngon của miếng dứa nhé. Sau đó lại mua tiếp những quả dứa xanh về trang trí thôi.

Để trang trí cho cầu thang đẹp, thân thiện với thiên nhiên, bạn cũng có thể trồng những chậu hoa rực rỡ và thơm ngát. Không gian nhà đẹp sẽ thêm rực rỡ, ngát hương.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 

2

Những bậc đèn lồng

Hãy đặt những chiếc đèn lồng theo phong cách Ma-rốc trên mỗi bậc cầu thang để tận hưởng vẻ đẹp lung linh, huyền ảo khi màn đêm buông xuống. Cách trang trí cầu thang này rất phù hợp với những bữa tiệc tối đơn giản, ấm cúng trong gia đình. 

Xem Thêm:  Top 5 ý tưởng trang trí nhà bếp với gam màu rực rỡ vui vẻ

 
3

Thư viện sách mini

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc trang trí cầu thang nhà ở bằng những cuốn sách chưa. Nếu như chiếc giá sách trong phòng làm việc đã quá đầy mà bạn không muốn bỏ đi một cuốn sách nào thì hãy cất đặt chúng cẩn thận ở mỗi bậc cầu thang nhé. Hãy phân loại sách theo vị trí từng bậc một và khi cần đọc cuốn sách nào đó, bạn chỉ việc đến bên bậc cầu thang rồi nhẹ nhàng lấy chúng ra thôi.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat