Xem tử vi 2016 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng 45 tuổ

Quý Ồng có Án, Tướng trong tay dễ sinh độc đoán; áp đặt ý kiến của mình lên vợ con. vi vậy vợ chồng êm ấm bên ngoài nhưng bên trong cũng có những riêng tư là mầm móng bất ổn trong cuộc sống gia đình.

Xem tử vi 2016 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng 45 tuổi (Sanh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973) là người khôn ngoan, mưu lược, thưởng vận dụng trí óc để xây dựng sự nghiệp hơn là dùng công sức tay chân.

 

tu vi 2016 tuoi ty 1 Xem tử vi 2016 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng 45 tuổ

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

Năm 1972
Năm âm lịch: Nhâm Tý
Giải thích: Sơn Thượng Chi Thử – Chuột trên núi
Mạng : Tang đố Mộc (Câỵ dâu tằm)
Sao : Mộc Đức: May mân, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh Tuyền’ Phòng bệnh nặng
Vận niên : Kê giáp Viên
Thiên can : Nham gặp Bính: Khắc xuất, thẳng lợi
Địa chi: Tý gặp Thân: Sinh xuẩt, có lợi
Màu sắc :Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: đỏ, trắng

Tổng quát:
Bói bài cho rằng Quý ông tuổi Nhâm Tý là người khôn ngoan, mưu lược, thưởng vận dụng trí óc để xây dựng sự nghiệp hơn là dùng công sức tay chân.
Là người ăn nói hoạt bát, thích giao du nên công việc chịu nhiều biến động và gia đạo khó được ấm êm, cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, số có phước đức chiếu mạng, hoàn cảnh nào. Cũng không cực thân nhưng thường phải khổ tâm.

 

Sự nghiệp: Năm nay Quý ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng: may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc phong túc, gịa r nh hưng thịnh. Sao Mọc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý ỏng, mạng Mộc, được nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thảnh, có người giúp đỡ.
Xét về mặt xem bói, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lọc lẫn phuc thọ, đồng thơi còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xâu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng.

Tình cảm:
Năm nay, cong việc làm ăn gặp nhiều may mắn, lại được Địa Sinh, gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.
Quý Ồng có Án, Tướng trong tay dễ sinh độc đoán; áp đặt ý kiến của mình lên vợ con. vi vậy vợ chồng êm ấm bên ngoài nhưng bên trong cũng có những riêng tư là mầm móng bất ổn trong cuộc sống gia đình.

Sức khỏe: Năm nay Thiên Can bị khắc, sức khỏe thất thường nhưng dễ hồi phục. Riêng mệnh có Bạch hổ, cần phòng tránh tai nạn có thể gây thương tích.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Linh Vật Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat