Những mẫu cầu thang đại kỵ khiến gia chủ ốm đau liên miên

Cầu thang trống hai bên không tốt nhưng nếu như bị bịt kín bởi hai bức tường lại càng không tốt. Nó tạo nên hình dáng như hang hốc, làm cho cầu thang bị bí sẽ dẫn đến âm khí nặng nề và tác động tiêu cực đến tinh thần con người.

Trong phong thủy có những thứ rất tốt nhưng cũng có những thứ rất xấu và không phù hợp mà điển hình là hình dáng cầu thang gỗ hay kính trong nhà. 
 
Có rất nhiều mẫu cầu thang đẹp và hợp phong thủy, nhưng nhiều người lại bỏ qua chúng mà lựa chọn các mẫu cầu thang có phần kỳ quái, lạ bởi họ muốn tăng thêm sự mới lạ cho không gian. Điều đó là không tốt đâu nhé, bạn nên tránh xa những mẫu cầu thang có hình dáng như sau:
 
1. Hình dáng cong hoặc xoắn ốc

Nhiều người muốn tôn thêm nét đẹp cho công trình của mình nên chọn loại cầu thang với hình dáng cong hoặc là xoắn ốc. Không thể phủ nhận vẻ đẹp, sự độc đáo và những hiệu ứng mà loại thang này mang lại cho không gian nhưng chúng lại xấu về mặt phong thủy. Bởi vì dương khí sẽ bị bẻ gãy khi di chuyển lên cầu thang, nó không còn được đi một đường thẳng thông suốt nữa là uốn lượn theo độ cong và xoắn của thang. Điều này mang đến những hiệu ứng xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc, thần kinh của tất cả các thành viên trong nhà.
5 mau cau thang dai ky khien gia chu om dau lien mien Những mẫu cầu thang đại kỵ khiến gia chủ ốm đau liên miên
Ảnh minh họa. 
2. Trống cả hai bên
 
Trong kiến trúc hiện đại người ta hay thiết kế cầu thang có khoảng trống ở hai bên. Mẫu thang này sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự tiện dụng và rất hợp thời, tuy nhiên nếu xét về phong thủy nó là biểu hiện của những điềm xấu. Nó khiến cho dương khí bị suy thoái, những người sống ở các tầng trên của ngôi nhà dễ bị bệnh, nhất là các bệnh về tim mạch.
 
3. Cầu thang xương cá
 
 
Với cấu trúc xương cá của chiếc cầu thang chúng ta sẽ dễ nhận thấy những điểm hở ở phần xương sống của bậc thang. Nó cũng là một hình dáng cầu thang đẹp nhưng lại xấu trong phong thủy. Bởi mẫu thang này sẽ gây suy khí, tạo hiệu ứng xung – sát cho lườn xương sống của cầu thang gây nên. Khi sống trong ngôi nhà có thiết kế cầu thang như thế này sẽ dễ mắc bệnh thần kinh, huyết áp, tim mạch…
 
4. Kiểu hang hốc
 
Cầu thang trống hai bên không tốt nhưng nếu như bị bịt kín bởi hai bức tường lại càng không tốt. Nó tạo nên hình dáng như hang hốc, làm cho cầu thang bị bí sẽ dẫn đến âm khí nặng nề và tác động tiêu cực đến tinh thần con người.
  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
5. Cầu thang phá cách
 
Một mẫu cầu thang nữa mà mọi người nên tránh sử dụng trong thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của mình đó là cầu thang phá cách. Chúng thường không tuân theo một nguyên tắc nào cả mà sẽ lệch trái hoặc lệch phải, các bậc có sự lớn nhỏ, rộng hẹp khác nhau. Chúng ta đều biết khi thiết kế cầu thang kính yếu tố độ rộng, số lượng bậc thang rất quan trọng, nếu phá vỡ điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy. Vì vậy, nên tuân theo nguyên tắc để có được những mẫu cầu thang phá cách nhưng vẫn hợp phong thủy nhé.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat