Mẹo ăn Tết “tới bến” mà không hề sợ tăng cân

Thay đổi tiến trình thứ tự các món ăn trong bữa ăn: trước khi ăn bát cơm và các món mặn như thịt, giò, cá, hãy uống ly nước lọc và ăn trái cây tráng miệng trước, ăn một chén canh hoặc đĩa rau luộc trước để tạo cảm giác no từ các chất xơ và nước.

 

 

meo an ngay tet 11142122 Mẹo ăn Tết tới bến mà không hề sợ tăng cân

Ảnh minh họa

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

1. Ăn chậm

Bạn sẽ phải ăn nhiều bữa trong một ngày tiếp khách, hãy vui vẻ nói chuyện và kéo dài bữa ăn trên 30 phút. Khi ăn chậm thức ăn sẽ được tiêu hóa tốt hơn, cảm giác no sẽ đến đúng lúc với sự căng giãn của dạ dày. Thêm vào đó, tốt nhất bạn nên uống chút sâm-panh hoặc rượu vang khai vị để kích thích tiêu hoá.

2. Ăn đúng giờ

Thật khó để duy trì thời gian biểu của ngày Tết, nhưng dù sinh hoạt có bị đảo lộn bạn cũng đừng mải chơi mà quên mất những giờ ăn chính. Ngoài ra, bạn có thể ăn nhiều bữa phụ nhẹ nhàng khi tiếp khách.

3. Ăn theo quy trình ngược

Thay đổi tiến trình thứ tự các món ăn trong bữa ăn: trước khi ăn bát cơm và các món mặn như thịt, giò, cá, hãy uống ly nước lọc và ăn trái cây tráng miệng trước, ăn một chén canh hoặc đĩa rau luộc trước để tạo cảm giác no từ các chất xơ và nước.

4. Vệ sinh răng miệng

Đánh răng là một cách giúp bạn vượt qua chính mình về mặt tâm lý để từ chối các thức ăn còn thừa hoặc không tiện tay ăn thêm khi đã no bụng.

5. Hạn chế ăn nước béo

Nước canh được hầm từ tủy xương, nước thịt từ sườn non, nước lèo … bản chất là nước béo do mỡ từ tủy xương tiết ra, do đó các thói quen ăn sáng món nước như phở, hủ tíu… và thói quen chan nước thịt vào chén cơm khiến chúng ta tăng cân nhanh chóng.

 Thùy Dương

Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Chứng Khoán
Dự Án Kinh Doanh
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat