Lấy chồng tuổi này thì chỉ việc ”ngồi mát ăn bát vàng” thôi!

Các chàng trai tuổi Mùi thường là người nhạy bén, tinh anh nên rất thành công trong sự nghiệp. Do đó, đàn ông tuổi Mùi gần như quên mất gia đình mà chỉ tập trung vào phát triển sự nghiệp. Nhưng khi có quá nhiều va chạm và mệt mỏi khi đấu đá trên thương trường, họ sẽ nhận ra gia đình mới thực sự quan trọng nhất.

Nếu lấy những anh chàng có tuổi trong 5 con giáp này, chị em mình còn sướng cả tiên nữa đấy ạ, cả đời không phải lo nghĩ hay buồn phiền gì cả.

Chàng trai tuổi Thìn

Nếu khi ra ngoài chàng trai cầm tinh con giáp này luôn hào hoa, hô mưa gọi gió thì khi về nhà họ lại đề ra những quy tắc và chuẩn mực riêng sao cho gia đình luôn an yên và ngập tràn hạnh phúc.

Người tuổi Thìn mạnh mẽ từ trong tiềm thức, bất kể làm việc gì họ cũng rất nhiệt huyết, một tay gây dựng cơ đồ và là chỗ dựa đáng tin cậy cho đối phương cũng như người thân trong gia đình. Chính bởi vậy nếu lấy được con giáp này làm chồng quý cô sẽ chẳng bao giờ phải muộn phiền về vấn đề tài chính bởi họ sẽ đứng ra đảm đương tất cả, bạn chỉ cần chăm sóc tốt cho tổ ấm gia đình là được.

1 76269 Lấy chồng tuổi này thì chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng thôi!

Ảnh minh họa.

Đối với những chàng trai tuổi Thìn, dù trong tay họ có tiền hay không, dù xuất thân của họ cao quý hay nghèo hèn … nhưng khi đã chịu trách nhiệm về cuộc đời của một ai đó họ sẽ không bao giờ để người ấy phải chịu thua thiệt.

Chàng trai tuổi Mão

Những anh chàng nào tuổi Mão thường là người rất hiền lành, thông minh và đa tài. Vì là người luôn biết chăm sóc, quan tâm đến mọi người nên khi yêu, họ sẽ yêu hết mình và chung thủy với người con gái mình yêu. Vì thế, lấy đàn ông tuổi Mão làm chồng, bạn sẽ được chiều chuộng hết mực và đặc biệt anh ấy còn thương yêu và chăm con rất giỏi. Thỉnh thoảng, khi ra ngoài, đàn ông tuổi Mão tỏ ra rất gia trưởng trước mặt mọi người. Nhưng ở nhà cùng vợ con, anh ấy sẽ sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu của bạn.

Chàng trai tuổi Ngọ

Những anh chàng cầm tinh con ngựa có lối sống khá phóng khoáng, lúc nào cũng căng tràn nhiệt huyết. Chính bởi vậy cuộc sống sau hôn nhân với chàng trai tuổi Ngựa hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Bởi họ sẽ luôn ý thức được những gì cần thiết và thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Với người tuổi Ngọ, tiền bạc chỉ là thứ để phòng thân, gián tiếp làm cuộc sống thêm vui vẻ hơn mà thôi. Thậm chí, họ còn coi vấn đề vật chất như là công cụ để làm hài lòng bà xã của mình. Họ sẵn sàng chi ra số tiền lớn để mua quà tặng đắt giá, chỉ với mục đích khiến người vợ vui lòng.

Chàng trai tuổi Hợi

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Nói về mức độ chiều chuộng nửa kia, thì chẳng ai có thể sánh bằng chàng trai tuổi Hợi. Bời họ sẵn sàng dành những đồng tiền cuối cùng trong tay mình để mua quà tặng cho nửa kia, bất chấp ngày mai sẽ phải sống ra sao.

Hơn nữa, người tuổi Hợi là có ý thức phát triển sự nghiệp rất lớn. Khi chưa đạt được mục tiêu đề ra, họ chưa thể yên tâm mà lấy vợ. Bởi đơn giản, họ nghĩ, bản thân mình khổ sao phải kéo người khác khổ lây. Được nâng khăn sửa túi cho con giáp này, bạn đúng là người vô cùng may mắn.

Chàng trai tuổi Mùi

Các chàng trai tuổi Mùi thường là người nhạy bén, tinh anh nên rất thành công trong sự nghiệp. Do đó, đàn ông tuổi Mùi gần như quên mất gia đình mà chỉ tập trung vào phát triển sự nghiệp. Nhưng khi có quá nhiều va chạm và mệt mỏi khi đấu đá trên thương trường, họ sẽ nhận ra gia đình mới thực sự quan trọng nhất.

Họ cũng đủ sáng suốt để biết rằng, gia đình chính là bến đỗ, là chỗ dựa vững chắc nhất của mỗi người. Nếu không có gia đình, không có vợ con bên cạnh chia sẻ thì thành công rồi cũng chỉ cô đơn, lạnh lẽo mà thôi.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat